นักร้องนักแต่งเพลงรุ่นต่อไปของเกาหลี Haeil ปล่อยซิงเกิลใหม่ชวนฝัน I Want You

09/07/2021

image

นักร้องนักแต่งเพลง R&B และโปรดิวเซอร์รุ่นต่อไปของวงการเกาหลี Haeil ปล่อยซิงเกิล bedroom pop อันเย้ายวนชวนฝันของเขา ‘I Want You’ พร้อมมิวสิควีดิโอประกอบวันนี้
 
 
‘I Want You’ เป็นเพลงที่เข้าถึงได้ง่าย ด้วยการนำเสนอเรื่องราวของความเจ็บปวดจากการรักใครสักคนข้างเดียว ในครั้งนี้ Haeil เปลี่ยนจากสไตล์การร้องเพลงที่ผ่านมาของเขามาสู่โทนที่มินิมอลลิสม์ขึ้นเพื่อทำให้ภาษาและความรู้สึกต่าง ๆ ที่เขาต้องการจะสื่อผ่านเพลงนี้คมชัดมากยิ่งขึ้น
 
Haeil กล่าวถึงเพลงนี้ว่า "เวลาไหนที่ผมรู้สึกแย่ คิดถึงคุณ หรือว่าต้องการคุณ ผมก็อยากที่จะบอกกับคุณได้ตรง ๆ"
 
เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา Haeil ได้ร่วมงานกับศิลปิน R&B ที่กำลังเป็นที่นิยมที่สุดคนหนึ่งอย่าง AUDREY NUNA ในการร่วมกันสร้างเพลง ‘Lil Time’ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ความสามารถของเขาไม่ได้เป็นที่ยอมรับแค่ในฐานะศิลปินอย่างเดียวแต่เขายังเคยได้โปรดิวซ์เพลงให้แก่ศิลปินมากมายอย่าง MOON JONG UP (from B.A.P) และ OnlyOneOf จากวงการ K-Pop, Zhu Zhengting ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน และหนึ่งในศิลปินชาวไต้หวันที่โด่งดังที่สุดอย่าง Eric Chou อีกด้วย
 
ฟังเพลง ‘I Want You’ ได้แล้วทางช่องทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง หรือกดที่นี่


 
เกี่ยวกับ Haeil
Haeil เป็นนักร้องนักแต่งเพลงรุ่นต่อไปของวงการ R&B ของเกาหลีใต้ภายใต้ Sony Music Entertainment Korea เขาถูกค้นพบจากผลงานบน SoundCloud ของเขาในนาม E.viewz และได้ปล่อย EP แรกหลังเซ็นสัญญา “5 Reasons of Insomnia" และซิงเกิลอันเป็นที่ตั้งตารอคอยผ่านการร่วมงานกับ AUDREY NUNA “Lil Time” เมื่อปีที่แล้ว
 
เขาไม่ได้แค่กำลังสร้างชื่อเสียงให้แก่ตัวเองในวงการเพลงและแต่งเพลงให้กับแฟน ๆ ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แต่เขากำลังพยายามเชื่อมต่อกับผู้ฟังของเขาผ่านทำนองที่มีความรู้สึกและเนื้อเพลงที่งดงาม
 
สามารถติดตามเขาได้ที่:
INSTAGRAM I YOUTUBE I SPOTIFY I APPLE MUSIC
 
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of