ONF เตรียมดำดิ่งลงสู่ซัมเมอร์ไปกับอัลบั้ม ‘SUMMER POPUP ALBUM [POPPING]’!

13/08/2021

image

ONF (อ่านว่า ON and OFF) ศิลปินกลุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ที่เป็นรู้จักจากการเล่าเรื่องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและคอนเซปต์โลกคู่ขนานในจักรวาลแห่งอนาคต ได้ปล่อยอัลบั้ม SUMMER POPUP ALBUM [POPPING] ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับทาง Sony Music Entertainment Korea อิ่มเอมไปกับ 5 เพลงที่สดใสและเต็มไปด้วยความสุขจากอัลบั้มที่ ONF ตั้งใจเตรียมมาคลายร้อนสำหรับซัมเมอร์โดยเฉพาะ!

ถ้า 2 อัลบั้มล่าสุดที่ผ่านมานั้นเกี่ยวกับวัยรุ่นและอิสระ ในอัลบั้มล่าสุดนี้ก็ยังคงนำมาซึ่งข้อความที่ยิ่งใหญ่อย่าง ‘การอยู่ข้างกันเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น’ และครั้งนี้ในจักรวาล ONF จะพาทุกคนย้อนกลับไปในยุคน้ำแข็ง แต่ละเพลงจะเล่าถึงเรื่องราวในฤดูร้อนที่แตกต่างกันออกไป ประกอบกับสไตล์การร้องอันโดดเด่นของ ONF อัลบั้ม SUMMER POPUP ALBUM [POPPING] เริ่มต้นด้วยเพลงไตเติลแนว Funky Disco ที่สดใสอย่าง ‘Popping’ ที่จะทำให้คุณอยากที่จะดำดิ่งลงไปในซัมเมอร์ทันที
 

เพลงที่สอง  ‘Summer Poem’ ที่มีจังหวะBosa Novaและเนื้อเพลงที่สื่อถึงบทกลอน “เธอและฉันนับตั้งแต่วัยเยาว์ของพวกเรา” ในขณะที่เพลง ‘Summer Shape’ เป็นเพลงเกี่ยวกับฤดูร้อนที่มาในแต่ละรูปแบบที่แตกต่างกันของแต่ละคน ต่อด้วยเพลง ‘Dry Ice’ ที่จะมาเปลี่ยนอารมณ์ของพวกคุณด้วยเนื้อเพลงและเสียงร้องอันแสนไพเราะ และปิดจบด้วยเพลงสุดท้ายอย่าง ‘Summer End’ เพลงแนว City pop ที่จะปลุกความรู้สึกของฤดูร้อนที่เราต่างคิดถึงเมื่อฤดูร้อนนั้นจบลง
 

ONF นั้นเริ่มมีชื่อเสียงจากการแสดงที่มีวิธีเล่าเรื่องที่เตะตาผู้ชมในรายการ ‘Road to Kingdom’ ช่อง Mnet เมื่อปี 2020 ความกล้าหาญและความมีชีวิตชีวาของ ONF นั้นไม่ได้ปรากฏแค่ในเพลงของพวกเขาเท่านั้น แต่รวมถึงโปรดักชั่นต่างๆ ของวงที่ทำให้แฟนคลับติดตามเพิ่มมากขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน เพลง “Beautiful Beautiful” จากอัลบั้ม [ONF:MY NAME] และ [CITY OF ONF]  ได้ถูกเรียกขานว่าเป็น ‘เพลง K-Pop ที่ดีที่สุดตั้งแต่มีมาของปี 2021’ จากนิตยสาร TIME รวมถึงชาร์ตที่สูงสุดที่อันดับ 7 บน Gaon Digital ของเกาหลีใต้ ซึ่งเพลงนี้ก็ได้กลายเป็นเพลงแรกของพวกเขาที่ได้ตำแหน่งชาร์ตสูงสุดของวง ONF ยังคงเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการปล่อยเพลงในแต่ละครั้ง และพร้อมก้าวไปสู่จุดสูงสุดผ่านเนื้อหาเพลงที่น่าสนใจ การเล่าเรื่องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและดนตรีของพวกเขาต่อไป

ฟังเพลงในอัลบั้ม 'SUMMER POPUP ALBUM [POPPING]' ที่นี่

เพลงในอัลบั้ม ‘SUMMER POPUP ALBUM [POPPING]’ 
1.    Popping
2.    Summer Poem
3.    Summer Shape
4.    Dry Ice
5.    Summer End
 
 
ติดตาม ONF ได้ที่ :
INSTAGRAM | YOUTUBE | TWITTER


 

Local Exclusive License/Distribution of