Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ปล่อยซิงเกิลที่โปรดิวซ์ด้วยตัวเอง

19/08/2021

image

หลังจากออกโซโล่เดี่ยวในนาม “Kaz” Kazuma Mitchell สมาชิกหนุ่มวงบอยแบนด์สัญชาติ ญี่ปุ่น-อเมริกัน INTERSECTION ได้ประกาศปล่อยซิงเกิลใหม่ “Drown feat. Hikari Mitsushima” ในวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา 
 
หลังจากซิงเกิลล่าสุดที่ผ่านมาอย่าง ‘White Stallion’ ได้ปล่อยในวันที่ 21 มิถุนายน ทำลายสถิติในประเทศจีน เป็นเพลงของศิลปินญี่ปุ่นที่ถูกดาวน์โหลดมากที่สุดในประวัติศาสตร์ มียอดดาวน์โหลดทะลุ 250,000 ครั้งภายในวันแรกที่ปล่อยซิงเกิลออกมา

‘White Stallion’  Music Video:ซิงเกิล ‘Drown feat. Hikari Mitsushima’ ได้เสียงร้องอันไพเราะของนักแสดงสาว Hikari Mitsushima มาร่วมฟีทเจอริ่ง จากผลงานของ Kaz ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ก็ยังคงสัมผัสได้ถึงอารมณ์ความรู้สึกอันลึกซึ้งทางดนตรี และเสียงร้องจาก Mitsushima ที่สร้างสีสันใหม่ๆในเพลงของ Kaz และทำให้เพลงมีความหลากหลายมากขึ้นอีกด้วย ทั้งสองคนรู้จักกันผ่านทางเพื่อนและเมื่อได้มีโอกาสพูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องดนตรีก็พบว่าทั้ง Kaz และ Mitsushima นั้นเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ Kaz นั้นเอ่ยปากขอร่วมงานกับ Mitsushima ซึ่งเพลงนี้ Kaz เป็นคนโปรดิวซ์เองทั้งหมดและมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงด้วย
 

เพลง ‘Drown’ พูดถึงการจมดิ่งลงไปในห้วงความรักของคนสองคน โดยความรู้สึกของทั้งสองคนนั้นดึงดูดกันและกันอย่างรวดเร็วราวกับในนิยาย ในขณะที่พวกเขาจมดิ่งลงไปในความรู้สึกอันแสนลึกซึ้ง เพลงนี้นำเสนอความงดงามของความรักด้วยดนตรีนอกกรอบแบบที่ไม่มีใครคาดคิด บอกเลยว่าเหล่าแฟนๆต้องตั้งตารอ MV ที่กำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้ และนอกจากซิงเกิลใหม่ที่ปล่อยออกมา Kaz ได้ประกาศออกมินิอัลบั้มเดี่ยวที่มีชื่อว่า ‘CODE LOVE’ ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 13 กันยายนนี้ 

ข้อความจาก Kazuma

“ในตอนแรกซิงเกิลนี้เราตั้งใจแต่งเพื่อให้เป็นเพลงคั่น (interlude) ในอัลบั้มเท่านั้น แต่พอมีโอกาสได้พูดถึงเพลงนี้กับ Hikari ผมได้ขอให้เธอร้องเพลงนี้ด้วยกันและเธอก็ตอบตกลง เพลงนี้จึงได้กลายมาเป็นซิงเกิล และได้เสียงร้องของ Hikari สร้างสีสันให้กับเพลงและทำให้เพลงที่เล่าเรื่องในมุมของผมคนเดียวกลายเป็น ‘บทสนทนาของคนสองคน’ แทน เพลงนี้เกี่ยวกับการตกอยู่ในห้วงอารมณ์ของความหลงใหลซึ่งเป็นใจความหลักของเพลง หรือในมุมของผู้ฟังเพลงนี้ก็อาจจะสื่อถึงความโรแมนติกในการตกหลุมรักใครสักคนหรือเกี่ยวกับความรู้สึกในใจของเราที่มีเพียงแต่เรานั้นที่รู้ก็ได้เช่นกัน ทางที่ดีที่สุดคือการฟังและเข้าใจการดำดิ่งลงไปกับความรู้สึกที่ถาโถมเข้ามาด้วยตัวของคุณเองมากกว่าให้ใครมาอธิบายเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง” - KAZ

รายละเอียดการปล่อยเพลง 
ศิลปิน : Kaz
’Drown feat. Hikari Mitsushima’
 

วันปล่อยซิงเกิล : 16 สิงหาคม 2021
ดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งได้ที่นี่
 
ติดตาม Mitchell Kazuma ได้ที่ :
INSTAGRAM | YOUTUBE | WEBSITE 
 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of