มาแล้วตัวอย่างภาพยนต์ Marry Me และเพลงประกอบภาพยนต์ On My Way ร้องและนำแสดงโดย Jennifer Lopez

19/11/2021

image

Marry Me – ในโรงภาพยนต์วันวาเลนไทน์ปี 2022
Official Website | Facebook | Twitter | Instagram | YouTube | TikTok | #MarryMeMovie
 
ประกบคู่โดยเพลงออริจินัลของ Jennifer Lopez และนักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวลาติน Maluma ภาพยนต์เรื่อง Marry Me เตรียมปล่อยให้ชมในวันวาเลนไทน์ปีหน้าโดย Jennifer Lopez รับบทเป็น Kat Valdez มิวสิคัลซูเปอร์สตาร์และ Owen Wilson รับบทเป็น Charlie Gilbert ครูสอนคณิตศาสตร์ – บุคคลแปลกหน้าสองคนที่ตกลงที่จะแต่งงานกันแล้วค่อยทำความรู้จักกัน เรื่องราวโรแมนติกเหนือความคาดหมายของคนสองคนที่ค้นหาบางอย่างที่แท้จริงในโลกใบที่วัดคุณค่าคนจากยอดไลค์และยอดผู้ติดตาม Marry Me คือเรื่องราวความรักที่แสนทันสมัยเกี่ยวกับเซเลบริตี้ การแต่งงาน และโซเชียลมีเดีย
 
Kat Valdez (Lopez) คือเซเลบริตี้สุดเซ็กซี่และทรงพลังร่วมกับคู่ของเธอหนุ่มนักดนตรีสุดฮอต Bastian (Maluma) ในระหว่างที่เพลงฮิตของพวกเขา “Marry Me” กำลังไต่ชาร์ตเพลง พวกเขาก็กำลังเตรียมที่จะประกาศคำสาบานแต่งงานต่อหน้าแฟน ๆ ของพวกเขาที่รับชมสตรีมมิ่งจากช่องทางสตรีมมิ่งมากมาย
 
พ่อม่ายคุณครูคณิตศาสตร์ชั้นมัธยมถูกลูกสาวของเขา Lou (Chloe Coleman, Big Little Lies) และเพื่อนสนิทของเขา (Sarah Silverman) ลากมาคอนเสิร์ต เพียงเสี้ยววินาทีก่อนการแต่งงานระหว่าง Kat และ Bastian จะเริ่มขึ้น Kat ค้นพบว่า Bastian นอกใจเธอไปหาผู้ช่วยของเธอเอง นั่นทำให้โลกของเธอพังทลายลงทันที เธอตั้งคำถามกับความรัก ความจริง และความซื่อสัตย์ ในระหว่างที่ทุกอย่างกำลังทลายลงเธอกลับสบสายตาเข้ากับคนแปลกหน้าหนึ่งคนท่ามกลางฝูงชน
 
ในเมื่ออะไรที่คุณรู้อยู่แล้วทำให้คุณผิดหวัง งั้นอะไรที่คุณไม่รู้อาจเป็นคำตอบ ในช่วงเวลานั้นทำให้ Kat เลือกที่จะแต่งงานกับ Charlie จุดเริ่มต้นที่น่าตกใจแปรเปลี่ยนเป็นความรักที่ไม่คาดคิด แต่อย่างไรก็ตามคำถามก็เกิดขึ้น: คนสองคนจากโลกที่แสนแตกต่างจะสามารถเชื่อมช่องว่างระหว่างทั้งสองเข้าหากันและสร้างสถานที่ที่พวกเขาสามารถอยู่ร่วมกันได้หรือไม่?
 
ในภาพยนต์ยังได้ John Bradley (Game of Thrones) Michelle Buteau (Michelle Buteau: Welcome to Buteaupia) และ Utkarsh Ambudkar (Mulan) มาร่วมแสดง
 
Marry Me กำกับโดย Kat Coiro (Dead to Me, It’s Always Sunny in Philadelphia, และที่กำลังมา She-Hulk) เขียนบทโดย John Rogers (The Librarians) และ Tami Sagher (NBC’s 30 Rock) และ Harper Dill (The Mick) สร้างจากนิยายที่ประพันธ์โดย Bobby Crosby ภาพยนต์โปรดิวซ์ภายใต้ฝีมือของ Jennifer Lopez p.g.a. และ Elaine Goldsmith-Thomas p.g.a. (Hustlers, Maid in Manhattan) สำหรับ Lopez’s Nuyorican Productions และโดย John Rogers สำหรับ Kung Fu Monkey Productions และโดย Benny Medina (Hustlers, The Fresh Prince of Bel-Air) ผู้อำนวยการบริหารการผลิตได้แก่ Alex Brown, Willie Mercer, Pamela Thur และ J.B. Roberts.
 
ประเภท: โรแมนติก-คอมเมดี้
นักแสดง: Jennifer Lopez, Owen Wilson, Maluma, John Bradley, Chloe Coleman และ Sarah Silverman
ผุ้กำกับ: Kat Coiro
ผู้เขียนบทJohn Rogers & Tami Sagher และ Harper Dill
เขียนจากบทประพันธ์ของ Bobby Crosby
โปรดิวเซอร์: Jennifer Lopez p.g.a., Elaine Goldsmith-Thomas p.g.a, John Rogers, Benny Medina
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต: Alex Brown, Willie Mercer, Pamela Thur, J.B. Roberts
 
---

Jennifer Lopez - On My Way (Marry Me)ฟัง/ดาวน์โหลด: http://lnk.to/JenniferLopez_OnMyWay_MarryMe

Related News

Local Exclusive License/Distribution of