แฮปปี้เว่อร์ เบน ชลาทิศ หัวใจอินเลิฟ

03/05/2023

image

ช่วงนี้รักแฮปปี้หัวใจพองฟู โลกเป็นสีชมพูสุดๆ สำหรับ "เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ" นักร้องดีโว่แถวหน้าของเมืองไทย หลังจากทยอยปล่อยเพลงที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักจากประสบการณ์จริง! ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง โดยเล่าผ่านมุมมองต่างๆ ที่หลากหลายจากความรัก การเลิกรา และคนรัก อย่างเพลง "Destiny", "วงกลม", "Status", "Just Friends Feat. เค้ก, มาเรียม, คิว, โต๋ ", "คืนที่เธอไม่อยู (Empty Sky)" ครั้งนี้ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงรอนาน ปล่อยซิงเกิลลำดับที่6 "All For Love" ต่อเนื่องทันที! เพลงนี้เจ้าตัวยกให้เป็นเพลงรักโรแมนติก ฟีลกู๊ดที่ฟังแล้วต้องยิ้มแก้มปริกับความรักดีๆที่ทำให้โลกนี้สดใส โดยเพลงนี้ได้เขียนเนื้อเพลงไว้ในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2021 นั่นเอง…. "เบน ชลาทิศ" เผยอย่างมีความสุขให้ฟังว่า....
"ตอนเขียนรู้สึกว่าอยากให้เพลงนี้เป็นเพลงที่เต็มไปด้วยความรู้สึกในห้วงของความรัก....ส่วนตัวเป็นคนไม่ค่อยอินกับเทศกาล หรือเรื่องโรแมนติกเท่าไหร่ ซึ่งจะจำวันเกิดแฟน, วันครบรอบ อะไรไม่ค่อยได้ แล้วก็ไม่ชอบเรื่องเซอร์ไพรส์ อย่าง แอบปิดไฟเป่าเค้กให้ของขวัญให้ดอกไม้อะไรแบบนั้น เพลงนี้เลยเขียนขึ้นมาแทนความรู้สึกของตัวเองจากคนที่ไม่เชื่อเรื่องความรัก  แต่ตอนนี้กลับได้มาพบกับคนที่ทำให้รู้ว่าความรักดีๆ มีอยู่จริง... ไม่ใช่แค่เรื่องเพ้อฝัน ในพาร์ทดนตรีเพลงมีจังหวะที่สุดในโปรเจกต์นี้ ฟีลสนุกและสดใส เสียงโซปราโนแซกโซโฟนที่แหลมใส แสดงถึงความสดใส ร่าเริง ความสุข และกีตาร์โซโล่ในช่วงท้ายที่แสดงถึงความฮึกเหิมที่คนๆนึง พร้อมจะเผชิญเรื่องราวต่างๆ เคียงข้างไปกับคนที่เขารัก"

รวมทั้งฝาก All For Love Challenge ด้วยนะครับ วิธีการง่ายๆ แค่เลือกภาพนิ่ง หรือ VDO อวดแฟน คนรัก สัตว์เลี้ยง อื่น ๆ ใด ๆ ที่เป็นของที่เรารัก ความยาว 1 นาที เข้าไปใช้แผ่นเสียงเพลง All For Love ใน TikTok กันนะครับ ไปเล่นกันเยอะ ๆ นะ แล้วอย่าลืมติดแฮชแทก #BenAllForLoveChallenge #เบนชลาทิศ แล้วเบนจะเข้าไปดูนะ
#AllForLove  #เบนชลาทิศ  #TeroMusic

ติดตามชมLyric Video  "All For Love":  https://youtu.be/vx6haEy_xW0  
และฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง - ดาวน์โหลด https://benchalatit.lnk.to/EmptySky   
สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหว เบน ชลาทิศ ได้ที่
Facebook: https://www.facebook.com/BenChalatitTantiwut  
Instagram: https://instagram.com/benchalatit?igshid=YmMyMTA2M2Y=  
Tiktok: https://www.tiktok.com/@benchalatit  

Related News

Local Exclusive License/Distribution of