ข่าวซุบซิบค่าย TERO MUSIC

12/09/2023

image

SLOT MACHINE : BUD LIVEHOUSE SPECIAL : Slot Machine กว่า...เรา(จะ)มาอย่างสันติ

SOLD OUT!! ในพริบตา บัตรหมดเกลี้ยงเพียงไม่กี่นาที สำหรับ “BUD LIVEHOUSE SPECIAL : Slot Machine กว่า...เรา(จะ)มาอย่างสันติ” ทำเอาแฟนเพลงตื่นเต้น เตรียมตัวกดบัตรขึ้นยาน…แทบไม่ทันเลยจ้า เมื่อวงร็อกมาดคูล Slot Machine ขอเรียกน้ำย่อยจัดคอนเสิร์ตไม่ใหญ่ แต่อินไซด์พร้อมกระทบไหล่สุดๆ กับเวทีวงกลมครั้งแรก เพลงฮิตไม่เน้น! เน้นเพลงลึกๆที่ไม่ค่อยได้เล่นพร้อมเล่าเรื่องสนุกๆ เบื้องหลังการทำงานผ่านบทเพลงและเรื่องราวตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงซิงเกิลล่าสุดไปเลยจ้ะ เอาสิ!! ใครมีบัตรแล้วก็เตรียมตัวให้พร้อม เตรียมชูมือขึ้นสูง ทำสัญลักษณ์สามเหลี่ยม ในวันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 ณ. Lido Connect Hall 3 ได้เลยนะจ้ะชาวโลก 

ติดตามทุกข่าวความเคลื่อนไหวSlot Machineได้ที่ : https://www.facebook.com/SlotMachineRock
 
​LIVE SESSION ก็ดีอยู่แล้ว - Bell Warisara x FrenchW
โอ๊ย....ก็น่ารักว้าวุ่นกันเลยทีนี้!! กับ Live Session เพลง “ ก็ดีอยู่แล้ว - Bell Warisara x FrenchW ” เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ช่างไพเราะสุดๆ ที่ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันเมื่ออาทิตย์ก่อน แทบไม่เชื่อเลยจ้ะว่านี่เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของหนุ่ม “เฟรนช์ดั๊บ” จากค่าย Tero Music และ “เบล -วริศรา” จากค่าย Home Run Music ขอบอกเลยว่า...ช่างเป็นเคมีที่ดีต่อหู และดีต่อใจของแฟนเพลงทั้งคู่จริงๆ ทั้งรับ-ส่งอารมณ์กันแบบฟูลฟีลฮีลใจแฟนเพลงสุดไปเลยจ้า
ชม “ก็ดีอยู่แล้ว - Bell Warisara x FrenchW LIVE SESSION” ได้ที่ : https://youtu.be/gsZZUmnT768?si=MfxOfsAyEwtn4Srg
 
​​“เบน ชลาทิศ” สนุกอ่ะ เต้นไม่หยุด กับซิงเกิลใหม่ “ใช่-ไม่ใช่ (Yes or No)” ฟีทฯ “Tsunari (สุนารี)”
เป็นMV. ที่แซ่บ และแดนซ์ไฟลุก! มากแม่!! ทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลัง การันตีได้จากคลิปเบื้องหลังน่ารักๆ จากเพจ Ben Chalatit ที่เอ็มวีนี้เจ้าตัวทุ่มสุดตัวแดนซ์ยับ เต้นไม่หยุด ถึงแม้ปากจะบอกว่าไม่ไหวเหนื่อยแล้ว แต่แหมๆ.....เอวสะโพกนี้พริ้ววว เต้นไม่หยุด ไม่พักเลยนะจ๊ะ คัท!!
ชมMV. “ใช่-ไม่ใช่ (Yes or No)” : https://youtu.be/Da6BElDfhbo?si=TVeGTWtjSqHQCPoK
ชมคลิป : เบน ชลาทิศ สนุกอะ! เต้นไม่หยุดเลย : https://www.facebook.com/BenChalatitTantiwut/videos/335049838962163

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of