เฟรนช์ดั๊บ จับมือชวน เบล วริศรา ปล่อย Live Session คอลแลป 2 เพลงสุดพิเศษ

18/09/2023

image

นับเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ 2 ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงมากความสามารถ สำหรับ “FrenchW(เฟรนช์ดั๊บ)” จากค่าย TERO MUSIC และ “'เบล วริศรา ” จากค่าย Home Run Music กับ Live Session สุดพิเศษ! ที่จะพาแฟนเพลงอินไปกับความเศร้า จาก 2 เพลงช้าบาดใจ ซิงเกิลใหม่ล่าสุดของตัวเอง อย่างเพลง “ก็ดีอยู่แล้ว” และ “จำผิด (Pretend)” ซึ่งเป็นการคอลแลปกันได้อย่างลงตัว ทั้งรับ-ส่งอารมณ์กันแบบฟูลฟีลกันไปเต็มๆ โดยทั้ง “เฟรนช์ดั๊บ-เบล” เล่าความรู้สึกให้ฟังว่า...

​“เฟรนช์ดั๊บ” สนุกดีครับ เพลงผมก็ไม่เคยมีศิลปินที่โทนเสียงแบบเบลมาฟีท มันทำให้เพลงของเรามันมีอีกสีหนึ่งขึ้นมาเลย ดีใจมากๆครับที่ผมมีโอกาสได้ร่วมงานกัน ต้องขอบคุณเบล ที่ใส่ความเป็นตัวเค้าเข้าไปในเพลงของเรา ปกติเราจะมีภาพจำเบลเป็นนักร้องที่ร้องเพลงสนุกๆ ไลฟ์รี่ สดใสน่ารัก ซึ่งเพลงจำผิด ก็เป็นอีกหนึ่งคัลเลอร์ของเบลไปเลย และเราก็อัดดนตรีขึ้นมาใหม่อีกด้วย ชอบมากครับ
​​ด้าน “เบล วริศรา” เล่าว่า... ตอนแรกๆ ตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะว่าไม่ค่อยได้ไปฟีทเจอริ่งกับใคร พอเฟรนช์ชวนมาร่วมงานกันก็มีแอบกลัวว่าจะร้องเพลงผู้ชายไม่ได้ พอถ่ายเสร็จออกมาแล้ว ดีกว่าที่คิดไว้มากๆ ซึ่ง Live Session ทั้ง 2 เพลง “จำผิด(Pretend)”,“ก็ดีอยู่แล้ว” เป็น2 เพลงเศร้าที่มันเหมือนจะต่อกัน ทั้ง2 เพลงนี้มีทั้งเสียงผู้ชายและผู้หญิงที่โทนเสียงต่างกัน แต่มันเข้ามาอยู่ในเพลงเดียวกัน มันอยู่ด้วยกันแล้วกลมกล่อม ตอนแรกก็รู้สึกว่าร้องเพลงเฟรนช์ เสียงเราสูงมากเลย สุดท้ายมันก็ลงตัว ชอบมากค่ะ ยังไงเบลก็ขอฝากเพลงเรา ทั้ง 2 เพลง ในรูปแบบ Live Session นี้ด้วยนะคะ เป็นเพลงพวกเราตั้งใจทำกันมากๆ อยากให้ทุกคนได้ฟังกัน เป็นสีสันและเป็นสีใหม่ๆ ของพวกเรา อยากให้ไปฟังกันเยอะๆ โดยทุกคนสามารถรับชม Live Session ของพวกเราเพลง “จำผิด(Pretend)” ที่ YouTube: TERO MUSIC และ “ก็ดีอยู่แล้ว” ที่ YouTube: HOME RUN MUSIC ค่ะ
 
​ชม LIVE SESSION “ก็ดีอยู่แล้ว” - Bell Warisara x FrenchW :
https://youtu.be/gsZZUmnT768?si=2vzsQDl9suTNTEht


และ LIVE SESSION “จำผิด (Pretend)” - FrenchW x Bell Warisara :
https://youtu.be/j4rmWeujtC8?si=KiV4ECzZ6gTt5uPr
 


ติดตามผลงานของ FrenchW ได้ที่ :
FB: https://facebook.com/itsfrenchw 
IG: https://instagram.com/french.sw
tiktok: FrenchW (@itsfrenchw) 

Bell Warisara :
FB : http://fb.com/homerunmusicteam ,
https://www.facebook.com/bellbeawww

Related News

Local Exclusive License/Distribution of