electric.neon.lamp TURN THE LIGHT ON มันจ้าซะเหลือเกิน ร้องเต้นสนั่นฮอ

03/10/2023

image

ทำเอาสาวกแฟนคลับชาวณีอร ชื่อกลุ่มแฟนคลับของวง "ELECTRIC NEON LAMP" นั้นได้ Fun & Fin กันแบบสุด ๆ คุ้มค่ากับที่ฝ่าฝน แม้ว่าฝนจะตกหนักสักแค่ไหน ก็มาสนุกสุดมันไปกับกลุ่มศิลปินป๊อปร็อกสุดเท่ เนื้อหาแต่ละเพลงนั้น ได้กุมหัวใจชาวณีอรได้อย่างเหนียวแน่นมากกว่า 15 ปี อย่างวง "ELECTRIC NEON LAMP" นำโดย เจน-เจนศักดิ์ดา จาระณะ (ร้องนำ), เต้-วทัญญู สุริยวงศ์ (เบส), แป๊ก-รัชชา วัฒนจิตรานนท์ (กลอง) และอุน-คีตา วังขจรวุฒิศักดิ์ (กีตาร์) รวมตัวกันเปิดบ้านต้อนรับเพื่อน ๆ ทั้งเพื่อนเก่ารุ่นแรก และเพื่อนใหม่รุ่นปัจจุบัน ในคอนเสิร์ตสุดเอ็กคลูซีฟ "TERO MUSIC Presents ELECTRIC NEON LAMP Turn The Light On Concert" ณ Bärn at the Upper Ground โรงแรม Best Western จตุจักร เมื่อวันศุกร์ที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา

ประเดิมอุ่นเครื่องเบา ๆ ด้วยบรรยากาศการต้อนรับสุดอบอุ่นจาก คุณนาวิน แก้วทิพยเนตร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น จตุจักร , คุณพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป และ คุณอรวรรณ วิรัตนโภคิน ผู้อำนวยการฝ่าย Business Partners จากบริษัท เทโร มิวสิค จำกัด มอบดอกไม้ให้กำลังใจทั้ง 4 หนุ่ม ๆ วง ELECTRIC NEON LAMP ก่อนถึงช่วงเวลาแห่งความฟินจากผู้โชคดีที่ได้มาร่วม Meet & Greet แชะภาพกับหนุ่ม ๆ แบบ 1:1 พร้อมรับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็น แถมเซอร์ไพรส์ผู้โชคดีที่กดบัตรคอนเสิร์ตเป็นคนแรก ได้รางวัลพิเศษ เป็นเทปอัลบั้ม How to Disappoint Your Parents อีกด้วย ทำเอาแฟนคลับชาวณีอรปลื้มใจสุด ๆ ส่วนบรรยากาศหน้างานก็คึกคักไม่แพ้กัน เพราะชาวณีอรทั้งหลายต่างก็ทยอยฝ่าฝนที่ตกหนักมารอรับความสนุกในคอนเสิร์ตนี้กันก่อนเวลาประตูเปิด

จากนั้นไม่นานก็ประเดิมเวทีด้วย 3 หนุ่มสุดจี๊ด "บี, มาร์ช, ปอนด์" วง VYBES ที่นำเพลงเพราะมาเรียกน้ำย่อยชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง "Monalisa", "ลาทีราตรี", "อุแว้" แถมยังมีเซอร์ไพรส์นำซิงเกิลใหม่ "เหม็นความรัก" มาโชว์ให้ฟังเป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว ก่อนจะส่งต่อเวทีให้เจ้าของงาน 4 หนุ่ม ELECTRIC NEON LAMP ขึ้นเวทีสาดแสงไฟแห่งความสนุกแบบจัดเต็ม ให้แฟนเพลงตื่นตาตื่นใจกับแสงสีเสียง เปิดตัวด้วยข้อความต้อนรับ สุดกวน ตามสไตล์วง ด้วยเสียงของ Siri ใส่เป็นกฎกติกาในการรับชม ที่มีชื่อเพลงอยู่ในข้อความ ทำเอาชาวณีอรยิ้มไม่หุบ เปิดด้วยเพลงจังหวะหึกเหิม กระตุ้นต่อมความมันส์ ที่ครองใจแฟนๆ อย่าง "อวกาศ", "รถไฟแห่งความฝัน" ตามติดด้วยเพลงฮิตร้องกันสนั่นฮอลล์ อย่าง "เสียเวลาว่ะ", "ตบปาก", "สลาย", "Season", "เสมอ", "บางครั้งแค่บางครั้ง" , "แม้" , จนมาถึงเพลง "ภาวินี" ที่วงใส่ใจชาวณีอรสุด ๆ ด้วยการ Random ชื่อสาวๆ ชาวณีอรที่ซื้อบัตรขึ้นจอ ทำเอาสาวคนที่เห็นชื่อตัวเองขึ้นบนจออมยิ้มไม่หุบ และทางงานได้เปิดคลิปอดีตมือกีตาร์ อัดคลิปสอนกีตาร์ และใส่ข้อความว่า ร้องเพลงกับพี่แทนไปก่อนนะ เรียกบรรยากาศให้ชาวณีอร ได้แอบเสียดายที่พี่แทนไม่มาในครั้งนี้ พอสิ้นสุดคลิปเท่านั้นเรียกเสียงฮือฮา ​

เมื่อ แทน อดีตมือกีตาร์ของวงขึ้นมาแจมในเพลงฮิต 4 เพลงรวด อย่าง "หนีไป", "สุขุมวิท", "เหลือ" และ "Silenceness" แถมยังจัดหนักความเดือดเมื่อแขกรับเชิญ หนุ่มมีน นักร้องนำวง Moving and Cut โดดขึ้นมาแจมในเพลง "ปล่อยให้ตัวฉันไป" พาทุกคนโยกตามสุดพลัง เท่านั้นไม่พอยังมีอีกเซอร์ไพรส์ที่เรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอล์ให้กับ หนุ่มโต นักร้องนำวง Mirrr เจ้าของบทเพลงฮิต นิโคติน ขึ้นเวทีมาดวลกับ ELECTRIC NEON LAMP พร้อมกับร้องแร็ปในเพลง "เจ็บแล้วไง?" ที่ต้นฉบับร้องโดยแร็ปเปอร์หนุ่ม Maiyarap (ไมยราพ) ยังสะใจไม่พอหนุ่มโต ขอแจมอีกเพลงที่ชอบ อย่างเพลง "ภาวินี" ทุกคนทั้งโดด โยก และร้องตามสุดเสียงก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลงที่ทุกคนรอคอย "นางรอง" พร้อม Encore ลงเวทีที่ชาวณีอร ส่งเสียงตะโกนเอาอีก ๆ แบบสุดเสียง ทำให้ 4 หนุ่ม แถมให้อีกแบบจุก ๆ อย่างเพลง "พบ","Employee", "เธอที่ร้าย" และ "โทรจิต" เป็นการปิดท้ายในค่ำคืนแสนพิเศษครั้งนี้ และวงก็ยังทิ้งท้ายขอบคุณชาวณีอร ที่มาร่วมสนุกในวันนี้ เดินทางโดยสวัสดิภาพ เจอกันใหม่โอกาสหน้า พร้อมขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนวงมาตลอดไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี งานนี้ทุกคนกลับบ้านไปพร้อมกับรอยยิ้มแห่งความสุขแบบเต็มอิ่มสุด ๆ ​

 
​ติดตามภาพบรรยากาศความสนุกในคอนเสิร์ต "TERO MUSIC Presents ELECTRIC NEON LAMP Turn The Light On Concert" ได้ทาง https://www.facebook.com/electric.neon.lamp.band

Related News

Local Exclusive License/Distribution of