Meghan Trainor กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ No Excuses

09/03/2018

image

​​

Meghan Trainor ศิลปินซุปเปอร์สตาร์สาวกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “No Excuses”ิ และ MV ที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน

ติดตามอัลบั้มเต็มชุดที่สามของเธอได้เร็วๆนี้


Meghan Trainor นักร้อง/นักแต่งเพลงสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ที่เต็มไปด้วยตวามสามารถทางด้านดนตรี กลับมาอีกครั้งในเพลง “No Excuses” ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ที่แฟนๆต่างเฝ้ารอฟัง โดยอัลบั้มมีกำหนดวางจำหน่ายในปีนี้

 


ฟังและดาวน์โหลดเพลง "No Excuses" : https://BecTero.lnk.to/NoExcuses
 

Meghan เขียนเพลง “No Excuses” ร่วมกับ JKash และ Andrew Wells โดยเธอยังรับหน้าที่โปรดิวซ์เพลงนี้ร่วมกับ Andrew Wells อีกด้วย “No Excuses” มาพร้อมซาวนด์เบสสุดกรีดกราย, เสียงกีต้าร์สดใส, ซินธิไซเซอร์เก๋ๆที่วางเป็นแบ็คกราวนด์ และท่วงทำนองที่ติดหู แต่แฝงเนื้อหาโดนใจเอาไว้ในท่อนฮุคที่ว่า “Your mama raised you better than that (แม่เธอไม่สั่งไม่สอนมารึไง)” 

“ฉันดีใจที่เห็นบรรดาสาวๆ พร้อมใจกันเรียกร้องเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง” Meghan กล่าว “ฉันต้องการเขียนเพลงที่สื่อถึงพลังของผู้หญิง บางครั้งผู้คนก็ดูหมิ่นฉัน ว่าเขียนเพลงเนื้อหาแบบนี้มากว่า 4 ปีแล้ว ฉันจึงเขียนเพลงนี้ขึ้นมา นี่คือเพลง ‘R-E-S-P-E-C-T’ สำหรับยุคใหม่ในแบบของฉัน ที่สื่อถึงความเท่าเทียมและให้การเกียรติกัน”

ซิงเกิ้ล “No Excuses” มาพร้อม MV สีสันสดใส ที่เติมเต็มความสนุกสนานให้กับเพลง โดยได้ Colin Tilley มารับหน้าที่ดูแลถ่ายทำ ในขณะที่ Meghan เอง ก็มาในลุคสุดมั่นใจที่ทำให้เธอดูเสน่ห์ยิ่งกว่าที่เคย

 

มิวสิควิดีโอเพลง "No Excuses" 

นี่คืออัลบั้มที่เต็มไปด้วยความสุข หลัง Meghan เข้ารับการผ่าตัดเส้นเสียงที่สอง ที่ทำให้เธอไม่สามารถออกเสียงพูดจานานถึง 4 เดือน แต่เธอก็ได้เปลี่ยนความวิตกกังวลให้เป็นพลังงานในการทำเพลงใหม่ เธอสร้างกำลังใจให้กับตนเองโดยการรัก ดูแลตัวเองและทุ่มเทแรงกายแรงใจในการทำเพลงใหม่นี้ บทเพลงส่วนใหญ่ในอัลบั้มนี้รับหน้าที่โปรดิวซ์โดย Andrew Wells ที่ทำให้การทำงานเป็นเหมือนกิจกรรมในครอบครัว ในแต่ละเพลง Meghan จะให้สมาชิกในครอบครัวของเธอ ทั้งคุณแม่ คุณพ่อ น้องชายทั้งสอง รวมทั้งคู่หมั้นของเธอ มาร่วมร้องเสียงประสานในเพลงด้วย เรียกได้ว่านี่คือผลงานที่ดีที่สุดของสาว Meghan อย่างไม่ต้องสงสัย ติดตามฟังกันได้เร็วๆนี้

ประวัติของ Meghan Trainor:
 


 


Meghan Trainor นักร้อง/นักแต่งเพลงสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ที่มากไปด้วยความสามารถทางด้านดนตรี เธอแจ้งเกิดจากเพลง “All About That Bass” ในปี 2014 ที่กลายเป็นเพลงฮิตไปทั่วโลก ด้วยทำนองเพลงป๊อปย้อนยุคและน้ำเสียงที่มีพลังของเธอ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงชาติของสาวๆทั่วโลก การันตีความสำเร็จในฐานะดาวรุ่งที่น่าจับตามองของวงการเพลงป๊อป ด้วยผลงานเพลงทีทำยอดขายได้มากกว่า 7x Platinum และมีอัลบั้มที่มียอดขายระดับ Platinum ถึง 2 ชุด รวมทั้งทัวร์คอนเสิร์ตถึง 3 ครั้งที่ขายบัตรหมดทุกรอบ

เธอยังมีส่วนร่วมในการเขียนเพลงฮิตหลายๆเพลงให้กับศิลปินทั้งแนวป๊อปและคันทรีชั้นนำมากมายนอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลและถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆ ในวงการดนตรีระดับโลกนับครั้งไม่ถ้วน Meghan เป็น 1 ใน 5 ศิลปินหญิงที่มียอดขายในระดับ Diamond (10 ล้านยูนิต) จากเพลง “All About That Bass” ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดของสมาคมผู้ประกอบกิจการเพลงของสหรัฐอเมริกา (RIAA) ที่มีเพียง 15 เพลงในประวัติศาสตร์เท่านั้นที่ได้รับรางวัลนี้ 

หลังจากรับหน้าที่เป็นหนึ่งในกรรมการของThe Four รายการเรียลลิตี้ประกวดร้องเพลงชื่อดังทางช่อง Fox เธอก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ “No Excuses” ออกมาเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา โดยเพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มที่ 3 ที่แฟนๆทั่วโลกรอคอย และในปี 2018 นี้ แฟนๆเตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของเธอได้เลย รับรองว่าครั้งนี้จะต้องปังกว่าครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

 

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of