เอก Season Five นั่งแท่นบริหาร ค่ายเพลง SoulMade Sound

11/07/2024

image

เป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงน้องใหม่คุณภาพที่น่าจับตามอง สำหรับค่าย SoulMade Sound (โซลเม้ด ซาวด์)  ภายใต้สังกัด TERO MUSIC โดยได้ สุดเขต จึงเจริญ (เอก Season Five) นั่งแท่นบริหารในตำแหน่ง Executive Director ล่าสุดพร้อมส่ง 2 ศิลปินน้องใหม่ของค่ายอย่าง เรียวจิ-จิรสิน เรืองวัฒนกุล ยูทูปเบอร์หนุ่มสุดฮอตมาดเซอร์สายไลฟ์สไตล์ เจ้าของช่อง NubnubLeoji กับบทบาทใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยว  ส่งซิงเกิลแรกในชีวิต ขอบใจดาว เพลงที่พูดถึงความรักที่เปรียบเสมือนดวงดาวที่ส่องสว่างเป็นแรงบันดาลใจในยามที่จิตใจมืดมิด ให้ความรู้สึกที่ปลอบประโลมหัวใจ  ผ่านดนตรีสไตล์ Pop easy listening  ฟังสบายๆ  ชวนคิดถึงสิ่งดีๆ ที่เข้ามาในชีวิต   และต่อเนื่องกับศิลปินสาวเสียงใสที่หลงรักในเสียงดนตรีตั้งแต่เด็ก ชิตา-ชนัญชิตา สละซั่ว เจ้าของช่องใน TikTok Chitatuays กับคลิปไวรัลเพลงดัง รักติดไซเรน พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด อาการหนัก เพลงคลั่งรักชวนเขิน จังหวะสนุกสนาน พูดถึงอาการเวลาที่ชอบใครสักคนมากๆมองอะไรก็คิดถึงแต่เขา เห็นหน้าเขาแล้วรู้สึกหวั่นไหวไปทั้งหัวใจ กับดนตรีป๊อปใสๆ เมโลดี้ที่ติดหู ผสมผสานกับเสียงร้องที่มีเสน่ห์และเอกลักษณ์  เรียกได้ว่าเอาใจคนคลั่งรักกันสุดๆไปเลย   โดยทั้ง 2 ศิลปินเผยความรู้สึกให้ฟังว่า....

 

โดย “เรียวจิ” เผยความรู้กับการทำซิงเกิลแรกให้ฟังว่า... “ตื่นเต้นและดีใจสุดๆ ครับ การร้องเพลงเรียกว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความฝันที่ผมอยากทำ  แล้วตอนนี้เราก็ได้มีเพลงเป็นของตัวเองแล้วจริงๆ สำหรับเพลง “ขอบใจดาว” เริ่มมาจากพี่เอกเห็นว่าเพลงนี้ค่อนข้างเหมาะกับโทนเสียงของผม เลยลองส่งเดโม่มาให้ฟัง  ฟังครั้งแรกรู้สึกชอบทันที ก่อนเข้าห้องอัดผมทำการบ้านค่อนข้างหนัก  มีไปเรียนร้องเพลงและพยายามไปฝึกซ้อมร้องไปด้วย  เราไม่เคยเรียนร้องเพลงมาก่อน  แต่พอได้ไปเรียนจริงๆ ก็ช่วยสร้างความมั่นใจได้เยอะเลยครับ  เพลงนี้คีย์ร้องสบายๆ ใช้เวลาอัดไม่นานมาก พี่เอกช่วยดีไซน์การร้องเพิ่มเติมให้ด้วย  ได้ฟังเพลงที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว แฮปปี้มากๆ  ฝากติดตามเพลง “ขอบใจดาว” ด้วยนะครับ แฟนๆ สามารถฟังกันได้ในทุกช่องทางสตรีมมิ่งแล้วครับ”

ด้าน “ชิตา” เล่าว่า... สำหรับเพลง “อาการหนัก”  ก่อนเข้าห้องอัด ทำการบ้านหนักมาก  ฟังเพลงไกด์แล้วพยายามดีไซน์การร้องว่าท่อนไหนควรจะร้องแบบไหนดี มีดีไซน์เมโลดี้บางช่วงให้เป็นสไตล์ของตัวเราเอง ก่อนเข้าห้องอัดชิตาพยายามเข้านอนเร็วทุกวันเลยค่ะ อยากเซฟเสียงให้ได้มากที่สุด ซึ่งความยากของเพลงนี้ชิตาว่าจะเป็นในช่วงท่อน

หลังของเพลงที่ว่า “อยากใกล้เธออยากเจอทุกวัน” เป็นคีย์ที่เสียงสูงมาก ตอนอัดเลยใช้เวลาปรับเปลี่ยนลองหาคีย์ที่เหมาะกับเรามากที่สุด   แต่พี่เอกใจดีมากๆ เลยช่วยเราเรื่องการร้องได้เยอะ แถมบิ้วท์อารมณ์ให้บรรยากาศผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ ชิตาชอบเพลงนี้มากๆ   เป็นเพลงที่เราตั้งใจและทุ่มสุดตัว  ยังไงก็ฝากแฟนๆ เข้าไปฟังเพลง “อาการหนัก” กันด้วยนะคะ เพลงน่ารักฟังสบายๆ ในแบบฉบับของผู้หญิงคลั่งรัก ใครที่ตกอยู่ในอาการแบบนี้ สามารถติดตามฟังกันได้ในทุกช่องทางสตรีมมิ่งค่ะ
 


https://www.youtube.com/watch?v=RRQ3fTELORk
สามารถฟังเพลง “ขอบใจดาว” ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่งและดาวน์โหลด :https://lnk.to/Leoji_KhobjaiDao
 

https://www.youtube.com/watch?v=agokmfo40io
สามารถฟังเพลง “อาการหนัก” ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่งและดาวน์โหลด :  https://lnk.to/Chita_AkanNak

 

ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวที่ FB : https://www.facebook.com/SoulMadeSound

Related News

Local Exclusive License/Distribution of