เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ a nations online 2020 ประกาศรายชื่อศิลปินที่เข้าร่วมงานมากกว่า 100 ชีวิต

25/08/2020

image

เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น "a-nation online 2020" จะถูกจัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2020 พร้อมทั้งประกาศศิลปินที่จะเข้าร่วมงาน, เวที, และตารางงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

STAMP ศิลปินชาวไทยชั้นแนวหน้าก็ได้เข้าร่วมในงานนี้เช่นกัน แม้เจ้าตัวได้เคยเข้าร่วมเทศกาลดนตรีของประเทศญี่ปุ่นมานับไม่ถ้วนแล้วแต่นี่คือครั้งแรกของเขาที่ได้เข้าร่วม a-nation

ในเดิอนมกราคมที่ผ่านมา STAMP เพิ่งปล่อยผลงานคอลแลบกับแร็ปเปอร์ชื่อดังของญี่ปุ่น SKY-HI ในเพลง "Don't Worry Baby Be Happy feat. STAMP" และตามตารางงานของ a-nation แล้วทั้งคู่จะได้แสดงที่ "Green Stage" ซึ่งแฟนคลับของพวกเขาสามารถสนุกกับการแสดงของพวกเขาอย่างลื่นไหลได้ที่เวทีนี้! นอกจากนี้ STAMP ยังจะแสดงเพลงใหม่ในภาษาญี่ปุ่นที่เวทีนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย ห้ามพลาดเสียงนุ่มๆและการแสดงสนุกๆของเขาที่จะปิดจบฤดูร้อนนี้ลงอย่างสมบูรณ์แบบที่ "Green Stage"!

 
 เทศกาลดนตรี a-nation online 2020 ประกอบไปด้วย 3 เวที – Blue Stage, Green Stage, และ Yellow Stage และอีก 2 เวทีที่สามารถรับชมได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย Purple Stage และ White Stage ผู้เข้าชมสามารถสลับช่องรับชมได้อย่างเพลิดเพลิน

Blue Stage จะปิดจบการแสดงด้วย ayumi hamasaki ดีว่าชื่อดังของญี่ปุ่นผู้รับบทการแสดงปิดท้ายเทศกาลมานานมากกว่า 17 ปี ในขณะที่ Green Stage จะพาทุกคนจบค่ำคืนด้วยการแสดงจากบอยกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้ SUPER JUNIOR และ Yellow Stage จะปิดด้วยศิลปินกลุ่มชั้นนำในด้านเต้นและร้อง TRF ผู้เข้าร่วม a-nation มานานนับ 19 ปี

เทศกาลดนตรี a-nation online 2020 มีศิลปินเข้าร่วมมากกว่านับ 100 ชีวิต อย่าพลาดโอกาสที่จะชมการแสดงของพวกเขาและสร้างความทรงจำที่ดีในฤดูร้อน 2020 นี้!
 
ช่องทางการจำหน่ายตั๋วเข้าชม: https://www.vlive.tv/product/ds00u00u00000236?lang=th
 
หมายเหตุ:
*ไม่สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง
*a-nation มี 3 เวทีที่ต้องซื้อตั๋วเข้าชมและ 2 เวทีที่สามารถรับชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โปรดตรวจสอบเวทีที่ต้องการรับชมก่อนทำการชำระเงิน

รายชื่อศิลปิน
Blue Stage
Amuyi / ayumi hamasaki / EMPiRE/FAKY/Fei /Gemma / GENIC / Kalen Anzai / Kumi Koda / Kohmi Hirose / Mameshiba no Taigun / Naomi / Novelbright / SuperM / VOGUE5
 
Green Stage
BACK-ON / BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE / BuZZ / Da-iCE / DA PUMP / HAO / I Don‘t Like Mondays. / JADE / Julius / lol /Daichi Miura/ SKY-HI / STAMP / SUPER JUNIOR / Wayne Huang
 
Yellow Stage
Beverly / Cho Tokimeki Sendenbu / EXO-SC / Genin ha Jibun ni aru。/ HARAMIchan / James Lu / M!LK / Peter Fish / PIKOTARO / Red Velvet / SEAMO / Timo Feng / TRF / Yoanna
 
Purple Stage
* YouTube channel: https://www.youtube.com/user/avexnetwork
AiNA THE END/ GOLDEN BOMBER / HAN-KUN from.SHOUNAN NO KAZE / macaroniempitsu / Mosawo / riria / Taisei Miyakawa / TALENT MODEL / ACTOR / CREATOR
 
White Stage
* LINE channel: https://line.me/ti/p/@avex
AATA / Baby kiy / Emiko Suzuki / Hiiro Ishibashi / Ikirukoto kara nigenai tameni, anohi bokura ha nigedashita / kolme / Leola / Maruritoryuga / Project 88 / Rei©hi / Run Girls, Run! / Sakuramen / Wa-suta / Yu.
 
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://a-nation.net/
 

Local Exclusive License/Distribution of