STAMP Feat. Awesome City Club วงสุดฮอตจากญี่ปุ่น ปล่อยซิงเกิลใหม่แล้ววันนี้!

04/08/2021

image

ซูเปอร์สตาร์แห่งเมืองไทยผู้ที่หลงใหลในวัฒนธรรมญี่ปุ่นอย่าง 'STAMP' ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่ได้ Awesome City Club วงฝาแฝดชาย-หญิงชาวญี่ปุ่นร่วมฟีทเจอริ่ง ‘move on feat. Awesome City Club’ ปล่อยออกมาแล้ววันนี้ พร้อมเอ็มวีให้ได้รับชม

‘move on feat. Awesome City Club’ สามารถดาวน์โหลดและสตรีมมิ่งได้ที่ :
https://bit.ly/3AmLmIX

 

                                                                                    

เพลง 'move on' เป็นเพลงที่พูดถึงเกี่ยวกับการที่ชีวิตเรานั้นพบเจอทั้งช่วงเวลาที่ดีและเลวร้าย เราควรที่จะเผชิญหน้าและเดินต่อไป ในวันที่แสนมืดมนและเมื่อพบเรื่องราวที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่ปลอบโยนหัวใจของเรา 

ครั้งนี้เป็นการทำเพลงร่วมกันครั้งแรกกับศิลปินนอกประเทศญี่ปุ่นของ Awesome City Club ในท่อนคอรัสที่ 2 จะได้ยินเสียง atagi และ PORIN ร้องเพลงภาษาไทยเป็นครั้งแรกอีกเช่นกัน เรียกได้ว่าหาได้ยากและควรคุณค่าแก่การฟัง

สำหรับการเปิดตัวซิงเกิลทั้ง STAMP และ Awesome City Club ได้ฝากข้อความมาดังนี้

STAMP

“เพลงนี้เป็นซิงเกิลภาษาญี่ปุ่นซิงเกิลที่ 4 ของผม โดยได้วง Awesome City Club ที่เป็นวงฝาแฝดชาย-หญิงจากประเทศญี่ปุ่นมาร่วมฟีทเจอริ่งด้วย โดยเนื้อเพลงก็มีทั้งภาษาญี่ปุ่นกับไทย อีกทั้งเสียงร้องอันไพเราะผสานกับกีตาร์ของ Awesome City Club เพื่อสร้างเพลงที่อบอวลใจเกี่ยวกับการเอาชนะช่วงเวลาที่ยากลำบาก เพลงนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยความหวังที่จะเติมพลังให้คุณในช่วงเวลาอันแสนท้าทายที่เราเผชิญอยู่ทั่วโลกครับ ”

atagi (Awesome City Club) : 

“มีเพลงอีกมากในโลกใบนี้ที่สร้างแรงบันดาลใจ แต่เพลงนี้เป็นหนึ่งในเพลงอบอุ่นละมุนละไมที่สุดที่ผมเคยได้ยินมาเลย มันแสดงให้เห็นถึงด้านบวกของชีวิตที่สัมผัสได้ด้วยหัวใจอันแสนอบอุ่นของผู้คน สำหรับการร่วมงานของพวกเรานั้นผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อที่จะได้สัมผัสทั้ง ประสบการณ์ทางดนตรี เสียง และเนื้อร้องของ STAMP ซึ่งแตกต่างจากของพวกเรามาก นี่เป็นเพลงที่มีแต่แสตมป์เท่านั้นที่สามารถเขียนได้ และเป็นเพลงที่ทำให้ผมได้รู้ว่าเขานั้นพิเศษจริงๆ ”

PORIN (Awesome City Club) : 

“นี่คือเพลงที่มีทั้งพลังบวก อบอุ่นหัวใจ และสร้างแรงบันดาลใจอย่างมาก และเพลงนี้จะเข้าหูคุณอย่างกลมกล่อม ดังนั้นฉันหวังว่าเพลงนี้จะถูกฟังในวงกว้าง และฉันก็ยังหวังว่าเพลงนี้จะสามารถสร้างความสนใจในวัฒนธรรมไทยในหมู่คนญี่ปุ่นและวัฒนธรรมญี่ปุ่นในหมู่คนไทย และวัฒนธรรมของทั้งสองประเทศของเราสามารถเติบโตไปด้วยกัน ”

Morishi (Awesome City Club) :

“ผมสงสัยว่าการคอลแลปครั้งแรกของพวกเรากับศิลปินนอกประเทศญี่ปุ่นจะออกมาเป็นอย่างไร ซึ่งต้องขอบคุณ STAMP ที่น่ารัก พวกเรานั้นได้มีโอกาสสร้างผลงานเพลงที่ยอดเยี่ยม ผมหวังว่าจะมีคนฟังเพลงนี้ในไทย และหวังว่าชาวญี่ปุ่นที่ยังไม่รู้จัก STAMP จะฟังเพลงนี้เหมือนกัน โปรดฟังเพลงนี้กันเยอะๆเลยนะครับ ”


โดยเอ็มวีได้ถูกปล่อยออกมาให้รับชมแล้ววันนี้

 


ตัวเอ็มวีนั้นมีทั้งส่วนที่ถ่ายทำในประเทศไทยของ STAMP และ ส่วนที่ถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่น ของ Awesome City Club โดยในเอ็มวีเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ติดบ้านของหญิงสาวคนนึงในอพาร์ทเม้นท์ และ STAMP กับ Awesome City Club ก็ได้ปรากฏตัวออกมา และแสดงให้เห็นว่า เสียงเพลงนั้นอยู่กับพวกเราเสมอทั้งช่วงเวลาที่ดีและแย่
ลองมาฟังผลงานฟีทเจอริ่งที่ฮอตที่สุดในซัมเมอร์นี้กัน!

รายละเอียดการวางจำหน่าย
เพลง : ‘move on feat. Awesome City Club’
รูปแบบ : ซิงเกิลดิจิตอล
วันจัดจำหน่าย : วันพุธ ที่ 4 สิงหาคม 2021
https://avex.lnk.to/STAMP_MoveonPR

เกี่ยวกับ STAMP

STAMP เป็น นักร้อง-นักแต่งเพลงจากกรุงเทพมหานคร เป็นศิลปินและโปรดิวเซอร์เพลงที่มียอดขายอันดับต้นๆในประเทศไทย  แนวเพลงซิตี้ป๊อบอันแสนอบอุ่นของ STAMP และน้ำเสียงที่นุ่มนวลนั้น
ทำให้ STAMP มักจะครองอันดับ 1 บนชาร์ต Spotify Thailand และ Apple Music นอกจากนี้ YouTube channel ของแสตมป์นั้นมียอดวิวทะลุ 150 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย
ชื่อของ STAMP นั้นเป็นที่รู้จักในไทย โดยเป็นเฮดไลน์ของเทศกาลดนตรี Cat Expo ที่มีผู้ชมถึง 30,000 คนและชื่อของเขายังถูกปรากฏในโฆษณาหลากหลายแบรนด์ นอกจากในฐานะศิลปิน เขายังเป็นทั้ง โปรดิวเซอร์ และยังได้ก่อตั้งค่ายเพลงของเขาเองที่มีชื่อว่า 123records 
เขานั้นชื่นชอบในความเป็นญี่ปุ่นจนถึงกับเรียนภาษาญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ในตอนที่เขาได้ออกรายการทีวีของญี่ปุ่น ‘Sukkiri’ เขาเป็นสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมด้วยการพูดภาษาญี่ปุ่นอย่างคล่องแคล่ว และเขายังได้ขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีหลักของญี่ปุ่นอย่าง SUMMER SONIC 2019 ตามด้วยปล่อยผลงานที่ได้ร่วมกับศิลปินญี่ปุ่น ‘SKY-HI’ ในเดือนมกราคม ปี 2020 (เพลง ‘Don’t Worry Baby Be Happy feat. STAMP’) และเขาก็ได้เริ่มต้นทำกิจกรรมอย่างเต็มตัวในญี่ปุ่นในฤดูร้อน ปี 2020

‘Jailhouse feat. SKY-HI’ (September 18, 2020)
https://youtu.be/S-cpNQj-jSU
‘It takes two’ produced by THE CHARM PARK (November 27, 2020)
https://youtu.be/4HA7MmZePNo
‘HIDE YOU feat. chelmico’ (February 17, 2021)
https://youtu.be/J7bbjKcbUHk

STAMP นั้นเป็นศิลปินอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยการผสานวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่นเข้ากันอย่างลงตัว

■ STAMP Twitter:
https://twitter.com/StampApiwat
■ STAMP YouTube:
https://www.youtube.com/channel/UCX8CoPcorL-apWj2JfKPwfA  
■ STAMP Spotify:
https://open.spotify.com/artist/4e3QCzBNkr0t3GGqo86Ofl

 เกี่ยวกับ Awesome City Club

ยินดีต้อนรับสู่เมืองอันแสนเจ๋งที่ไม่มีวันหลับใหล ในมหานครที่ความฝันมาบรรจบกัน เสียงเพลงอันไพเราะหลั่งไหลเข้ามาทุกวัน Awesome City Club : ผู้คนที่เราต้องการให้ได้ยินเรานั้นอยู่ในเมืองนี้

Awesome City Club เปิดตัวในปี 2013 ที่เมืองโตเกียว สมาชิกในวงทั้งสามของวงฝาแฝดชายหญิงชาวญี่ปุ่นนี้ได้รับอิทธิพลจากแนวดนตรีอิเล็กทริก ผสานผสมกันเป็นแนวเพลงป็อบ, ร็อก, โซล, R&B, แดนซ์ และอื่นๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 
มินิอัลบั้มของ ‘Awesome City Tracks’ ปล่อยในเดือนเมษายน ปี 2015 ได้อันดับ 1 ใน ชาร์ต iTunes Rock และสร้างเสียงฮือฮาแก่แฟนเพลง หลังจากปล่อยมินิอัลบั้ม 2 ปีหลังจากเดบิวต์ พวกเขาก็ปล่อย best-of album, มินิอัลบั้ม และตามด้วย อัลบั้มเต็มตามมา นอกจากนั้นยังออกทัวร์ในประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่อง และได้ขึ้นแสดงในงานเทศกาลดนตรีมากมายทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ
สมาชิกแต่ละคนยังมีผลงานอีกมากมายที่ไม่ได้อยู่ในชื่อ Awesome City Club ทั้งเขียนเพลงให้กับศิลปินอีกหลายคนรวมถึงเข้าร่วมทัวร์ สมาชิกในวง PORIN ก็ได้เปิดตัวแบรนด์เครื่องแต่งกายของเธอเอง ทำให้ Awesome City Club นั้นถือว่าเป็นส่วนสำคัญของของวงการเพลงเช่นเดียวกันกับวัฒนธรรมหลักของประเทศญี่ปุ่น
ในต้นปี 2020 พวกเขาได้ออก 3 ซิงเกิลและประสบความสำเร็จ ก่อนจะออกอัลบั้มตามมาในฤดูใบไม้ผลิ
ปี 2021 PORIN และสมาชิกคนอื่นได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ ‘I Fell in Love Like A Flower Bouquet’ โดยรับบทบาทเป็นตัวเอง และได้ออกเพลงประกอบภาพยนตร์  ‘Wasurena’ ซึ่งอยู่ในอันดับต้นๆของสตรีมมิ่งและแพลตฟอร์มดาวน์โหลดต่างๆและมียอดฟังทะลุ 100 ล้านครั้งในสามเดือน 
ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อัลบั้มเต็มชุดใหม่ ‘Grower’ ที่มีเพลง ‘Wasurena’ อยู่ในอัลบั้ม นั้นประกอบไปด้วย 10 เพลง และตามมาในเดือนเมษายนกับซิงเกิล ‘Matataki’
Awesome City Club นั้นยังคงพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งรับความท้าทายใหม่อย่างมากมายทั้งในฐานะวงดนตรีและศิลปินเดี่ยว

■ Awesome City Club official website:
https://www.awesomecityclub.com/
■ Awesome City Club Twitter: 
https:twitter.com/ccawesome

Local Exclusive License/Distribution of