Stray Kids กลับมาเจอทุกคนอีกครั้งที่ THE FIRST TAKE ด้วยเพลงฮิตของพวกเขา Mixtape OH

04/11/2021

image

THE FIRST TAKE คือช่อง YouTube ที่จับภาพช่วงเวลาของการแสดงในเทคแรกของเหล่าศิลปิน
ใน THE FIRST TAKE แฟน ๆ สามารถสนุกไปกับการแสดงที่เอ่อล้นไปด้วยคุณภาพความคมชัดระดับ 4K

ช่อง YouTube ของ THE FIRST TAKE เพิ่งมีผู้ติดตามครบ 5 ล้านคน ซึ่งถือเป็นจำนวนที่โดดเด่นเมื่อเทียบกับช่อง YouTube อื่น ๆ ของญี่ปุ่น
ที่จัดอยู่ในประเภทที่เกี่ยวกับดนตรีและยังเป็นช่องดนตรีที่มีผู้ติดตามครบ 5 ล้านคนรวดเร็วที่สุดอีกด้วย

ในตอนที่ 158 ของ THE FIRST TAKE ได้ต้อนรับการกลับมาของบอยกรุ๊ปที่เป็นผู้นำของวงการเพลง K-POP ยุคใหม่ ‘Stray Kids’
ก่อนหน้านี้ไม่นานนักพวกเขาเพิ่งปล่อยอัลบั้ม “NOEASY” ออกมาในเดือนสิงหาคม ซึ่งอัลบั้มนี้กลายเป็นอัลบั้มแรกที่ปล่อยภายใต้ JYP Entertainment
ที่มียอดขายถึง 1 ล้านได้ไวที่สุดและยังติดอันดับแรก ๆ ของชาร์ต iTunes ใน 40 กว่าประเทศทั่วโลก

คราวนี้ Stray Kids พร้อมที่จะพาทุกคนเพลิดเพลินไปกับการแสดงเพลงที่ถ่ายทำในเทคเดียวกับเพลง ‘Mixtape : OH’ ที่ปล่อยออกเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา
และสามารถเข้าไปติดชาร์ต Billboard World Digital Song Sales ในอันดับต้น ๆ
การแสดงครั้งนี้นับเป็นการแสดงเพลงเกาหลีครั้งแรกใน THE FIRST TAKE อีกด้วย

รอบปฐมทัศน์ได้เปิดตัวไปในเวลา 22.00 น. ในวันศุกร์ที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา บนช่อง YouTube ของ THE FIRST TAKE
และในปัจจุบันก็มียอดวิวกว่า 1.4 ล้านครั้งแล้ว
 
“Stray Kids – Mixtape : OH / THE FIRST TAKE”


 
เกี่ยวกับ THE FIRST TAKE
THE FIRST TAKE คือช่อง YouTube ที่จับภาพช่วงเวลาของการแสดงในเทคแรกของเหล่าศิลปินภายใต้นิยาม “ไมโครโฟนในสตูดิโอสีขาวและกฏเพียง 1 ข้อ – ถ่ายทำได้เพียงเทคเดียวเท่านั้น โปรดแสดงทุกอย่างที่คุณมีให้พวกเราเห็นในช่วงเวลาเดียวที่มีนี้” THE FIRST TAKE นำเสนอด้านที่จริงแท้ของดนตรีด้วยคุณภาพที่มากล้นโดยไม่อวดอ้างเกินจริง

ช่องเริ่มเปิดตัวเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2019 ซึ่งตอนนี้ได้เดินทางมาถึงยอดผู้ติดตามที่จำนวน 5 ล้านคนและยอดรับชมรวมกันทั้งหมด 1.4 พันล้านครั้ง ในยอดจำนวนนี้ถูกรับชมจาก 220 ประเทศทั่วโลก

THE FIRST TAKE กลายมาเป็นอีกช่องที่นำเสนอดนตรีที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม และในอนาคตก็ยังมีอีกหลายศิลปินมาปรากฏตัวบนช่องอย่างแน่นอน
 
ติดตาม THE FIRST TAKE
Official Site: https://www.thefirsttake.jp/
Instagram: @the_firsttake (https://www.instagram.com/the_firsttake/ )
Twitter: @The_FirstTake (https://twitter.com/The_FirstTake )
TikTok: @the_first_take (https://www.tiktok.com/@the_first_take )
THE FIRST TIMES: https://www.thefirsttimes.jp/
 
เกี่ยวกับ Stray Kids
Stray Kids คือวงบอยกรุ๊ปจาก JYP Entertainment ค่ายเดียวกับรุ่นพี่อย่าง 2PM และ TWICE คำว่า “Stray” จากชื่อวงหมายถึงการพยายามออกจากกรอบ รูปแบบ และระบบเดิม ๆ

Stray Kids เปิดตัวด้วยมินิอัลบั้ม “I am NOT” ในเดือนมีนาคมปี 2018 และพวกเขาได้รับความสนใจอย่างล้นหลามด้วยความสามารถเชิงดนตรีที่หลากหลายตั้งแต่ การเขียนเพลง การเรียบเรียงเพลง และการโปรดิวซ์เพลง ซึ่งนั้นทำให้ในปี 2019 พวกเขาได้รับรางวัลศิลปินหน้าใหม่ถึง 11 รางวัล และนอกจากนั้นในปีเดียวกันพวกเขายังได้จัดทัวร์รอบโลกเป็นครั้งแรกอีกด้วย ในชื่อ “UNVEIL TOUR ‘I am…’” ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Stray Kids เปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการที่ญี่ปุ่นในเดือนมีนาคมปี 2020 ด้วยอัลบั้มรวมเพลงฮิตของพวกเขา “SKZ2020” และได้ร้องเพลงเปิดและปิดของอนิเมชั่นชื่อดัง “Tower of God” ที่ได้เผยแพร่ในเดือนเมษายนที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี อเมริกา และประเทศอื่น ๆ รอบโลก ถัดมาในเดือนมิถุนายนพวกเขาได้ปล่อยซิงเกิลญี่ปุ่นแรกของพวกเขา “TOP-Japanese ver.-“ และได้เข้าชาร์ตที่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงรายใหญ่ที่ญี่ปุ่นอย่าง Oricon Weekly และได้สร้างสถิติเป็นศิลปินชายต่างชาติกลุ่มที่ 4 ที่สามารถเข้าชาร์ตในลำดับนี้ ในปี 2020 Stray Kids ปิดท้ายปีอย่างงดงามด้วยการเป็น KPOP วงเดียวที่ถูกเสนอชื่อเข้า “The 10 Best Songs of 2020” ของนิตยสาร TIME และได้รับรางวัล “The 3 Best New Artists (Asia) จาก Japan Golden Disc Award

ในปี 2021 ได้รับชัยชนะในรายการ “KINGDOM : LEGENDARY WAR” หลังจากนั้นในเดือนมิถุนายนพวกเขาได้ปล่อยซิงเกิล ‘Mixtape : OH’ ที่ได้ขึ้นไปติดบนชาร์ต Billboard World Digital Song Sales Chart และอัลบั้ม “NOEASY” ที่ปล่อยในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาก็ได้สร้างสถิติใหม่โดยการมียอดขายถึง 1 ล้านไวที่สุดสำหรับศิลปินจาก JYP Entertainment ทั้งยังติดอันดับต้น ๆ บนชาร์ต iTunes กว่า 40 ประเทศทั่วโลก

ติดตาม Stray Kids
Official Site: https://www.straykidsjapan.com
Twitter: https://twitter.com/stray_kids_jp
Instagram: https://www.instagram.com/straykids_official_jp/
TikTok: https://www.tiktok.com/@straykids_japan
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCXhj2pPWvONXmvgHX5wllCA

Related News

Local Exclusive License/Distribution of