ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive) ซิงเกิ้ลเก๋ๆ แทนใจของคนคลั่งรักในเวลางาน จากศิลปินหน้าใหม่ Aran ค่าย FINE FIND BEAT

13/05/2021

image

Aran (อรัณย์) เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ ซิงเกิ้ล “ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive)” ในฐานะศิลปินใหม่จากค่าย FINE FIND BEAT ภายใต้ Tero Music โดยมี ฟุ้ง (อัครชนช์ ราชปันดิ) มือกีตาร์วง Better Weather รับหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ดูแลค่ายฯ

“ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive)” เพลงสไตล์ Retro-Pop จังหวะฟังสบาย อารมณ์ดี ที่จะพาทุกคนไปรู้จักทั้งเสียงร้อง ความรู้สึก และภาษาของเขาแบบครบถ้วน Aran ได้แต่งเมโลดี้และเนื้อเพลงขึ้นมา โดยหยิบเอาคำว่า ‘โปรดักทีฟ’ ออกมาเล่าในมุมมองของคนคลั่งรัก ทดแทนอาการคิดถึงใครสักคนจนรู้สึกไม่โปรดักทีฟ ถ่ายทอดให้เห็นบรรยากาศ ความรู้สึก สถานการณ์ที่ล้อไปกับประสบการณ์ร่วมที่ทุกคนต้องเคยมีในที่ทำงาน และในชีวิตประจำวัน ​

ในส่วนของพาร์ทดนตรีได้ บุ้ง-กวิน สิริภัทรคุณ ที่เคยร่วมทำงานเพลง 247, หยอก หยอก ของ LUSS, เพลง Sad Movie ของ F.HERO Ft. BRIGHT VACHIRAWIT และเพลงฮิตอื่นๆ มากมาย มาร่วมดีไซน์ให้กลิ่นอายดนตรีแบบ City Pop ด้วยเสียงคีย์บอร์ดและเครื่องสาย เพิ่มความสดชื่น เติมพลังงานบวกให้กับเพลงนี้ และยังได้ bnz หรือ เบนซ์-วรเชษฏฐ์ ฐานุพงศ์ชรัช (มือเบสให้กับอัลบั้ม Let There Be Light ของ แม็กซ์ เจนมานะ และร่วมทัวร์กับ The Toys) มาทำหน้าที่ทั้งโปรดิวเซอร์และร่วมร้องในเพลง เติมมุมมองของเรื่องราวให้กลมกล่อมได้อย่างลงตัว ​

ดาวน์โหลดเพลง “ไม่โปรดักทีฟ (Non-Productive” ได้แล้วที่ iTunes และ Qikplay และฟังได้ทุกแพลตฟอร์มผ่านบริการ Apple Music, JOOX ,Spotify, Youtube Music และชมมิวสิควิดีโอที่ Youtube และ LINE TV


​ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Website:  teromusicasia.com                                                Youtube:   Tero Music              

Facebook: TeroMusic , FINEFINDBEAT , Aran            Instagram: TeroMusicth , FINEFINDBEAT , Aran.np

 

Related News

Local Exclusive License/Distribution of