ดาเมจแรง! DE GIFT’ (เดอ กิฟท์) โชว์ร้อง เต้น สเต็ปโดนใจ!! บนเวทีดัง “Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home Internation

13/05/2024

image

ถึงแม้ 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป วง  " De GIFT' (เดอ กิฟท์)"  จากค่าย Fine Find Beat ภายใต้สังกัด Tero Music   จะเพิ่งเปิดตัวเดบิ้วท์ ไปได้ไม่ทันไร  ดาเมจก็แรงเกินต้านไปเข้าตาโดนใจ ได้ถูกเชิญให้เป็นตัวแทนศิลปินไทย ขึ้นโชว์บนเวทีการแข่งขันเต้นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศเวียดนาม “Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup” เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม  เมื่อวันที่ 29 – 30 เมษายน 2567  ที่ผ่านมา  งานนี้ก็ทำเอาสาวๆ ตื่นเต้นและปลื้มใจสุดๆ พร้อมโชว์สเต็ปสุดปัง!ทั้งร้องและเต้นบนเวทีต่างประเทศครั้งแรก พร้อมได้เสียงตอบรับที่ดีเกินคาด ดาเมจแรง! จนแฟนๆชาวเวียดนามตามไปส่งถึงสนามบิน ก่อนจะบินกลับประเทศไทย
โดย วง  " De GIFT' (เดอ กิฟท์)"  เล่าความประทับใจให้ฟังว่า ...  “ พวกเราตื่นเต้นกันมากๆ ค่ะ  พวกเราคุยกันตลอดว่าอยากมีโอกาสไปขึ้นโชว์บนเวทีต่างประเทศมากเลย อยากไปประเทศนั้น ประเทศนี้ พอได้ข่าวจากทางค่าย Fine Find Beat  ว่าพวกเราจะได้ไปโชว์บนเวที “Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup” เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม ก็ดีใจมาก แฟนๆชาวเวียดนามและพี่ทีมงานน่ารักกับเรามากๆเลย ตอนบล็อคกิ้งก็คอยมากรี๊ดส่งกำลังใจให้ตลอด งานนี้พวกเราไปโชว์ 2 วัน โดยโชว์วันแรก 29 เมษายน 2567 โชว์ทั้งหมด 4 เพลง เปิดตัวด้วยเพลง “จะแคร์เพื่อ "Who Cares?" ซิงเกิลแรกของพวกเรา และโชว์เพลงสุดพิเศษ อย่าง Not your barbie girl, Seven และ  I love you 3000  ก่อนขึ้นเวทีเราทุกคนตื่นเต้นมาก แต่พอได้ขึ้นไปอยู่บนเวที มันรู้สึกสนุกจนหายตื่นเต้นไปเลย แล้วแฟนๆ ชาวเวียดนามก็น่ารักมาก ส่งเสียงเชียร์ ช่วยร้องเพลง ช่วยเปิดแฟลชจากโทรศัพท์มือถือ  รู้สึกประทับใจและก็มีความสุขมาก รวมถึงพิธีกรที่เตรียมภาษาไทยต้อนรับเราและที่เซอร์ไพรส์เราอีกหนึ่งอย่างบนเวทีคือเต้น ChallengeTikTok เพลง Có Duyên Không Nợ (H2O Remix) ซึ่งเป็นเพลงที่มีกระแสไวรัลและติดเทรนด์ฮอตมากที่เวียดนาม มีแฟนๆชาวเวียดนามถ่ายคลิปเอาไปลงโพสใน TikTok เป็นไวรัลจนมียอดคนดูกว่า 7 ล้านวิว  และสำหรับโชว์วันที่ 30 เมษายน 2567 เราขึ้นโชว์เพลง That’s my girl  สนุกและได้เสียงกรี๊ดดังมากค่ะ
พวกเรา De GIFT' (เดอ กิฟท์)" หลงรักแฟนๆชาวเวียดนาม อาหาร และอากาศที่นี่แล้วค่ะ หวังว่าพวกเราจะได้กลับมาแสดงอีกครั้งในปีหน้า ขอบคุณแฟนคลับและชาวดาลัดเวียดนามมากๆนะคะ ที่มาส่งกันถึงสนามบินกันเลย และที่สำคัญขอบคุณผู้จัดงาน Dalat Best Dance Crew 2024 - Hoa Sen Home International Cup และ ผู้ใหญ่ใจดี Hoa Sen Group ที่ให้โอกาส พวกเราได้มาแสดงในครั้งนี้ ขอบคุณค่ะ ”
 
ติดตามข่าวความเคลื่อนไหววง  DE GIFT’ ได้ที่ : https://me-qr.com/link-list/gi1RzMsA/show
และ ช่องทางติดตามค่าย FINE FIND BEAT : FB: https://www.facebook.com/FINEFINDBEAT
Youtube : https://www.youtube.com/@FINEFINDBEAT , IG : https://www.instagram.com/finefindbeat/
TikTok : https://www.tiktok.com/@finefindbeat
 
 

Local Exclusive License/Distribution of