เชิญรับชม HIKARU UTADA Live TOP FAN PICKS 2021 วันที่ 18 กรกฎาคมนี้!

12/07/2021

image

กิจกรรม "HIKARU UTADA Live TOP FAN PICKS" ทาง YouTube เป็นการรวบรวมคลิปการแสดงสดต่าง ๆ ของ Hikaru Utada ตามผลโหวตของแฟน ๆ และเนื่องจากกิจกรรมนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก พร้อมติดเทรนด์บน Twitter เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว เราจึงได้นำ HIKARU UTADA Live TOP FAN PICKS 2021" กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง!

 

เราได้จัดทำเว็บเพจไว้เพื่อโหวตเลือกคลิปที่จะถูกนำมาแสดงเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และตอนนี้เราก็ได้ปิดโหวดเรียบร้อยแล้ว และรอลุ้นไปกับผลโหวตพร้อม ๆ กับทุกคน!

 

ปีนี้เราก็ได้ทุ่มให้ใหญ่ยิ่งกว่าปีที่ผ่านมา และ "HIKARU UTADA Live TOP FAN PICKS 2021" ก็ได้เป็นกิจกรรม headliner ของ "YouTube Music Weekend vol. 3" อีกด้วย!

 

กิจกรรม YouTube Music Weekend vol. 3 จะถูกจัดขึ้นเป็นเวลาสามวัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคม โดยมีศิลปินที่เข้าร่วมกว่า 54 ศิลปิน โดยแต่ละศิลปินจะนำภาพจากคอนเสิร์ตของตัวเองลงบนช่อง Official ของพวกเขา และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเพลย์ลิสต์พิเศษของ YouTube Japan Official channel

 

พลาดไม่ได้แล้วสำหรับกิจกรรม "HIKARU UTADA Live TOP FAN PICKS 2021" ที่จะนำคุณไปพบกับเหล่าการแสดงที่เป็นดั่งเพชรของ Hikaru Utada ตั้งแต่คอนเสิร์ตแรกของเขาเมื่อปี 1999 “LUV LIVE” จนถึงทัวร์ล่าสุดเมื่อปี 2018 อย่างHikaru Utada Laughter in the Dark Tour 2018" อย่างจุใจตลอด 1 ชั่วโมง และยังได้เป็น headliner ของ "YouTube Music Weekend vol. 3" อีกด้วย! ชมพร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้!

 

Official YouTube Channel ของ Hikaru Utada:

https://www.youtube.com/channel/UChcgcbX3zMBwd0wTJyy2JlA

 

ลิงก์สำหรับเพลย์ลิสต์ของ YouTube Music Weekend:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLQntWbrycbJfjNDZ_vctf2bqEZhlBXJH-

 ฟังผลงานของ HIKARU UTADA ได้ที่

Spotify  |  Apple Music  |  Amazon Music  YouTube

 

ติดตาม HIKARU UTADA ได้ที่
Website  Instagram  TwitterRelated News

Local Exclusive License/Distribution of